Frá haustinu 2017 hefur verið sameiginlegur matseðill fyrir alla leik- og grunnskóla í Fjarðabyggð. Matseðilinn rúllar á 7 vikna fresti og þeir sem sjá um matinn koma til með að hafa úr nokkrum uppskriftum að velja hvern dag. Við samsetningu matseðlana er farið eftir ráðleggingum frá landlæknisembættinu sem styðjast við samnorrænar næringarráðleggingar. Hér fyrir neðan er hægt að sjá matseðla fyrir hverja viku.
11. nóv - Starfsdagur
12. nóv - Kjöthleifur með kartöflumús, brúnni sósu og grænum baunum.
13. nóv - Soðinn fiskur með karrýsósu, hrísgrjónum og gufusoðnu grænmeti.
14. nóv - Vínarsnitsel með krydduðum kartöflum, sveppasósu og rauðkáli.
15. nóv - Skólasúpa með heimabökuðu brauði.
18. nóv - Tortilla með hakkfyllingu, rifnum osti, salsa og salati.
19. nóv - Plokkfiskur með rúgbrauði og smjöri.
20. nóv - Soðið lambakjöt með karrýsósu og hrísgrjónum.
21. nóv - Hakkabuff/bollur með kartöflumús og brúnni sósu
22. nóv - Makkarónu-grautur með kanilsykri og smurðu brauði
25. nóv - Fiskur í orlydeigi með hrísgrjónum og súrsætri sósu
26. nóv - Grænmetis-bollur/buff með kartöflum og sweet chilli mæjósósu.
27. nóv - Soðinn fiskur með kartöflum, tómatsósu, rúgbrauði og smjöri
28. nóv - Hamborgaveisla með kartöflubátum og koktelsósu.
29. nóv - Kjötsúpa með brauði
2. des - Pasta með skinku og grænmeti, heitri hvítlaukssósu og hvítlauks-brauði
3. des - Fiskibollur í kornflexraspi með soðnum kartöflum og drottningarsósu
4. des - Lasanja með kartöflumús og salati.
5. des - Fiskur í raspi með kartöflum og hvítlaukssósu.
6. des - Hrísgrjónagrautur með kanilsykri og slátri