Frá haustinu 2017 hefur verið sameiginlegur matseðill fyrir alla leik- og grunnskóla í Fjarðabyggð. Matseðilinn rúllar á 7 vikna fresti og þeir sem sjá um matinn koma til með að hafa úr nokkrum uppskriftum að velja hvern dag. Við samsetningu matseðlana er farið eftir ráðleggingum frá landlæknisembættinu sem styðjast við samnorrænar næringarráðleggingar. Hér fyrir neðan er hægt að sjá matseðla fyrir hverja viku.
3. febrúar - Fiskibollur með karrýsósu, hrísgrjónum og gufusoðnu grænmeti.
4. febrúar - Grænmetisbuff með krydduðum hrísgrjónum og hvítlaukssósu.
5. febrúar - Gratineraður fiskur með kartöflum og kaldri sinnepssósu.
6. febrúar - Grísasteik með steiktum kartöflum og græmeti ásamt soðsósu.
7. febrúar - Íslensk kjötsúpa með brauði.
10. febrúar - Kjötbollur með spaghetti og rauðri sósu ásamt brauði.
11. febrúar - Fiskur í raspi með soðnum kartöflum og heimagerðu remúlaði.
12. febrúar - Kjöt í karrý með grænmeti og hrísgrjónum.
13. febrúar - Lasanja með kartöflumús og salati.
14. febrúar - Makkarónu-grautur með kanisykri og slátri.
17. febrúar - Ofnbakaður fiskur með karrýsósu og hrísgrjónum.
18. febrúar - Brokkolí og blómkáls hnappar með hrísgrjónum og súrsætri sósu.
19. febrúar - Pizzaveisla.
20. febrúar - Raspaður kjúklingur með kaldri sósu og steiktum kartöflum.
21. febrúar - Skyrsúpa með ávöxtum og smurðu brauði.
24. febrúar - Pasta með skinku, grænmeti, heitri hvítlaukssósu og hvítlauks-brauði.
25. febrúar - Hamborgaraveisla.
26. febrúar - Kjúklingaleggir með frönskum og koktelsósu.
27. febrúar - Plokkfiskur með rúgbrauði og smjöri.
28. febrúar - Hrísgrjóna grautur með kanilsykri og slátri.